Vựa gạo lớn nhất Miền Tây – Chợ gạo Bà Đắc

0
8280

Vựa gạo lớn ở miền Tây được rất nhiều người quan tâm không chỉ với những người yêu thích khám phá mà còn với nhiều đại lý kinh doanh gạo đang muốn tìm nguồn cung cấp gạo giá sỉ.

Miền Tây được xem là vựa gạo lớn nhất cả nước, đóng góp hơn 50% diện tích lúa, và 56% sản lượng lúa cả nước. Và là nơi xuất khẩu gạo chủ lực của cả đất nước.

Khu vực Miền Tây gồm có 1 thành phố trực thuộc trung ương là thành phố Cần Thơ và 12 tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.

Trong đó Lúa trồng nhiều nhất ở các tỉnh An Giang, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang.

Chợ gạo Bà Đắc – Vựa gạo lớn ở Miền Tây

Chợ gạo Bà Đắc (xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) là chợ gạo lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long (Miền Tây), với lượng giao dịch hơn 2 triệu tấn gạo mỗi năm.

Tại đây có đa dạng chủng loại gạo: gạo hạt dài, hạt tròn, gạo lức, tấm cám,…các loại gạo Việt, gạo Campuchia, gạo Thái, gạo Đài Loan, gạo Nhật… để chọn lựa, và lượng gạo dồi dào nên tập trung nhiều thương buôn.

Mỗi ngày có từ 200 đến 300 xe tải các tỉnh về đây lấy hàng, cao điểm có thể gấp đôi. Một ngày ở chợ gạo Bà Đắc bắt đầu từ sáng sớm và kết thúc vào chiều tối. Nhưng khi vào mùa vụ như đông xuân chẳng hạn, chợ này có thể giao dịch cả đêm.

chợ gạo Bà Đắc
chợ gạo Bà Đắc – Tiền Giang

Vựa gạo giá sỉ tại TPHCM

Nếu bạn đang cần tìm một nơi nhập gạo giá gốc cho đại lý mà không cần phải tốn công đi đến chợ gạo Bà Đắc thì hãy đến ngay vựa gạo An Bình Phát – một trong những tổng đại lý gạo Miền Tây tại TPHCM uy tín và chất lượng trên thị trường.

Trong khi có rất nhiều vựa gạo lớn tại TPHCM chỉ chấp nhận bỏ mối gạo sỉ khi nhập số lượng gạo lớn, điều đó gây khó khăn cho các đại lý gạo mới mở hoặc quy mô nhỏ, bởi không đủ vốn để nhập.

Tuy nhiên đến với vựa gạo An Bình Phát, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các cửa hàng, đại lý đều có thể được nhập gạo giá sỉ theo nhu cầu và quy mô kinh doanh.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại gạo đặc sản, gạo tấm, nếp, từ các loại gạo bình dân đến các loại gạo cao cấp, từ các loại gạo nở xốp, mềm cơm đến các loại gạo dẻo thơm.

Bỏ mối gạo sỉ cho đại lý, nhà hàng, quán ăn, hay các nhà hảo tâm mua gạo làm từ thiện

Gạo giá sỉ luôn là điều mà các đại lý, nhà hàng, quán ăn hay các nhà hảo tâm cần mua gạo từ thiện quan tâm hàng đầu bên cạnh chất lượng gạo.

Nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp hay căng tin trường học là những nơi có sức tiêu thụ gạo thường xuyên và liên tục nhất. Vựa gạo An Bình Phát với nguồn hàng ổn định, đảm bảo cung cấp gạo ngon kịp thời với mức giá cạnh tranh.

Với các nhà hảo tâm mua gạo làm từ thiện, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng cung cấp gạo ngon giá sỉ, hỗ trợ đóng bao theo yêu cầu, góp phần chung tay cùng các đơn vị, tổ chức, cá nhân từ thiện mang đến cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn những bữa ăn no đủ, ấm cúng.

nguồn cung cấp gạo giá sỉ
Kho gạo An Bình Phát – Nguồn cung cấp gạo giá sỉ chất lượng
Đánh giá nội dung