Gạo giá rẻ bình dân nhưng vẫn ngon cơm

0
1021
khuyến mãi gạo ST24 Sóc Trăng

Nhu cầu tìm mua gạo giá rẻ ở TPHCM không phải không có. Mặc dù hiện nay đời sống được cải thiện, người dân có xu hướng mua gạo ngon cao cấp hay các loại gạo đặc sản về sử dụng. Nhưng đâu đó vẫn có những tầng lớp người lao động, muốn tiết kiệm chi phí nên nhu cầu của họ chỉ cần sử dụng những loại gạo bình dân là được.

Điều quan trọng là lựa chọn được loại gạo hợp khẩu vị các thành viên trong gia đình thì đó chính là gạo ngon. Chứ không nhất thiết gạo ngon phải là gạo đắt tiền.

Tuy nhiên quý khách cũng đừng quá lo lắng, Gạo giá rẻ không phải là loại gạo có chất lượng thấp hay gạo cũ tồn kho lâu năm mà là những loại gạo được sản xuất hàng loạt với giống lúa năng suất cao.

Khái niệm “giá rẻ” ở đây là so với mặt bằng chung. Mua gạo giá rẻ nhưng vẫn ngon cơm thì chỉ có đến những đại lý gạo lớn, mỗi lần họ nhập gạo với số lượng lên đến hàng tấn từ nhà máy nên giá gạo chắc chắn sẽ tốt hơn so với các đại lý bán gạo nhỏ lẻ.

Giá gạo rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu tiền?

Giá gạo rẻ nhất hiện nay mà ăn được thì rơi vào khoảng 

Top 5 loại gạo giá rẻ bình dân nhưng vẫn ngon cơm

Với tiêu chí như bài viết này đề cập đó là gạo ngon với giá bình dân, đại lý gạo An Bình Phát xin gợi ý cho quý khách một số loại như sau:

Gạo Thơm Mỹ

Gạo Thơm Mỹ được trồng ở nhiều tỉnh thành thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long. Gạo có màu trắng trong, thân gạo to dài và đều hạt. Khi nấu cho cơm dẻo vừa, mềm, thơm nhẹ.

Giá bán dao động khoảng 14.000/kg – 15.000đ/kg

Gạo thơm mỹ

Đại lý bán gạo giá rẻ ngon cơm, giao tận nhà

Sản phẩm gạo nguyên chất 100%, không pha trộn, không có chất bảo quản, trọng lượng luôn đúng, không cân thiếu. Bao đổi trả miễn phí nếu không hài lòng.

Đặc biệt kho gạo An Bình Phát chuyên cung cấp gạo giá rẻ cho các nhà hảo tâm muốn mua để làm từ thiện.

Đại lý gạo An Bình Phát
Đại lý gạo An Bình Phát