Gạo ST24 Hà Nội mua ở đâu?

0
1230
khuyến mãi gạo ST24 Sóc Trăng

Nhu cầu tìm mua gạo ST24 ở Hà Nội ngày càng tăng cao khi loại gạo này được công nhận là top 3 gạo ngon nhất thế giới năm 2019.

Gạo ST24 là loại gạo thơm đặc sản Sóc Trăng do nhóm kỹ sư Hồ Quang Cua nghiên cứu sản xuất. Gạo đã đạt nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước trong nhiều năm liền, nhưng phải đến khi đạt giải gạo ngon nhất thế giới năm 2019 thì ST24 cùng với “người anh em” ST25 mới thực sự tạo ra cơn sốt trên thị trường gạo Việt.

Gạo ST24 Hà Nội mua ở đâu?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng ở Hà Nội đặt ra khi tìm mua loại gạo ngon nhất thế giới ST24. Mặc dù nguồn cung cấp gạo ST24 hiện nay không phải là ít, nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm, quý khách vẫn nên chọn mua gạo ở những đại lý uy tín.

Điểm bám gạo ST24 Sóc Trăng An Bình Phát

Kho gạo An Bình Phát là một trong những nguồn cung cấp gạo giá sỉ cho đại lý uy tín bậc nhất tại TPHCM trong nhiều năm. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ, người dân ngày càng ưa chuộng hình thức mua gạo Online giao tận nhà. Bắt kịp với xu thế đó, An Bình Phát tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh kênh bán gạo Online.

Hiện nay An Bình Phát là một trong số ít điểm bán gạo ngon nhất thế giới ST24, ST25 Sóc Trăng uy tín, chất lượng nhất hiện nay mà quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

điểm bán gạo st24 Sóc Trăng

Gạo ST24 có mấy loại?

Hiện nay giống lúa ST24 đã được trồng đại trà tại Sóc Trăng, nên nguồn cung khá dồi dào. Bên cạnh sản phẩm gạo do chính DNTN Hồ Quang Trí Sóc Trăng sản xuất đóng gói, thì thị trường cũng ghi nhận nhiều loại gạo ST24 đóng túi của nhiều thương hiệu khác nhau.

Một số loại gạo ST24 phổ biến trên thị trường hiện nay như:

1. Gạo ST24 Sóc Trăng của bác Hồ Quang Cua

Gạo ST24 Hồ Quang Cua

2. Gạo ST24 Hương Phù Sa

gạo ST24 Hương Phù Sa

3. Gạo ST24 AnPha Rice

gạo ST24 AnPha Rice
Gạo ST24 AnPha Rice – Top 3 gạo ngon nhất thế giới

Giá gạo ST24 Hà Nội

Để mua được gạo ST24 ở Hà Nội chất lượng đảm bảo, quý khách hãy liên hệ ngày với An Bình Phát chúng tôi qua Hotline 0908 588 690 để được phục vụ. Chúng tôi có cửa hàng đại lý ở tại Hà Nội, luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng nhu cầu của quý khách.