Địa chỉ nhập gạo tận gốc cho đại lý tại TPHCM

0
864
khuyến mãi gạo ST24 Sóc Trăng

Nhập gạo tận gốc cho đại lý ở đâu? hẳn là vấn đề làm “đau đầu” các đại lý gạo mới mở hoặc những đại lý gạo nhỏ lẻ. Bởi để nhập được gạo giá rẻ ở các vựa gạo lớn hay nhà máy xay xát gạo thì cần phải đáp ứng đủ số lượng theo yêu cầu.

Đó là chưa kể các quán tạp hóa muốn lấy gạo về bán thêm, hay các quán cơm, nhà hàng, khách sạn mỗi lần chỉ lấy vài ba trăm kí, hết lại lấy tiếp thì khó lòng mà tiếp cận được với các vựa gạo Miền Tây.

Trong trường hợp này, tìm được một nguồn cung cấp gạo giá sỉ từ các kho gạo lớn tại TPHCM là phương án phù hợp và tối ưu nhất.

Địa chỉ nhập gạo tận gốc cho đại lý tại TPHCM

Trong khi có rất nhiều kho gạo chỉ nhận bỏ sỉ khi nhập số lượng gạo lớn, điều đó gây khó khăn cho các đại lý quy mô nhỏ, hoặc đại lý gạo mới mở bởi không đủ vốn để nhập.

Với kho gạo An Bình Phát, chúng tôi luôn tạo điều kiện hết sức cho tất cả các cửa hàng, đại lý đều có thể được nhập gạo giá sỉ theo nhu cầu và quy mô kinh doanh. Chúng tôi đang đẩy mạnh bỏ mối gạo sỉ và tìm nhà phân phối cũng như đại lý có nhu cầu kinh doanh lúa gạo. Công ty đưa ra mức giá khá mềm lại có nhiều ưu đãi và chiết khấu % cao chắc chắn quý khách không bị thiệt khi mua hàng tại đây.

Là một trong những vựa gạo lớn tại Sài Gòn, An Bình Phát có đầy đủ năng lực đáp ứng những đơn hàng lớn. Kho hàng luôn có sẵn các loại gạo từ bình dân đến gạo cao cấp, từ gạo nở khô cơm đến các loại gạo dẻo thơm, từ các loại gạo đặc sản miền Bắc đến các loại gạo ngon Miền Tây.

Gạo được chúng tôi thu mua từ các vùng chuyên canh, sản xuất lúa gạo lớn, đảm bảo sự thuần chủng không bị lai tạp, nên rất thơm ngon, không bị lẫn tạp chất, hay các loại gạo khác. Gạo được xử lý bằng phương pháp sấy sau khi thu hoạch lúa được xử lý các vi sinh vật có hại, đảm bảo tiêu chuẩn về độ ẩm nên có thể bảo quản lâu dài mà không sợ chất lượng bị giảm sút.

Chúng tôi có nguồn hàng ổn định, với chất lượng tốt và mức giá cạnh tranh, chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu dành cho các đại lý muốn nhập gạo tận gốc.

Kho Gạo Miền Tây tại TP.HCM
Kho gạo giá sỉ An Bình Phát

Bỏ mối gạo sỉ cho quán cơm, nhà hàng, bếp ăn, căng tin

Hiện nay, Vựa Gạo An Bình Phát đang cung cấp gạo sỉ với chất lượng đảm bảo từ cánh đồng lúa Việt Nam, mang đến cho các nhà hàng, quán cơm, bếp ăn hay căng tin nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng để tạo nên món cơm ngon và an toàn.

Cung cấp gạo từ thiện giá sỉ, hỗ trợ đóng bao theo yêu cầu

Với mong muốn chung tay cùng các đơn vị, tổ chức, cá nhân từ thiện mang đến cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn những bữa ăn no đủ, ấm cúng. Kho gạo An Bình Phát chúng tôi nhận cung cấp gạo giá sỉ với mọi số lượng và áp dụng với tất cả các chủng loại gạo có tại kho.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ đóng thành bao 5kg, 10kg…theo yêu cầu và hỗ trợ vận chuyển đến địa điểm làm từ thiện tại TPHCM.

Với chất lượng gạo được đảm bảo và giá cả phải chăng của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang tận hưởng điều tốt nhất khi tìm nguồn nhập gạo giá sỉ tại TPHCM!

gạo giá sỉ
Vận chuyển gạo từ thiện cho khách hàng